Khách sạn Kim Thái - Số 3, đường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

ĐẶT VÉ MÁY BAY

Phòng vé máy bay Kim Thái là đại lý cung cấp vé chính thức của tất cả các hãng hàng không, trực tiếp đặt giữ chỗ và xuất vé trên tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế của: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Air Mekong, Vietjet air, Qatar Airways, Aeroflot,  Air Asia , Tiger Airways, China Southern Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, China Eastern Airlines, Eva Air, LOT Polish Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Korean Air,United Airlines, …….

Phòng vé Kim Thái nhận cung cấp vé 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Với việc hỗ trợ tối đa cho khách hàng chúng tôi đưa ra 3 hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn:

Hình Thức 1: Thanh toán và lấy vé trực tiếp tại đại lý : 
Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của Kim Thai Hotel để thanh toán và lấy vé.

Hình Thức 2: Thanh toán và lấy vé Online
Quý khách đặt vé rồi chuyển khoản cho Kim Thái qua các tài khoản. Quý khách sẽ nhận được vé ngay sau khi Phòng vé máy bay Kim Thái nhận được tiền trong tài khoản.

Hình Thức 3: Thanh toán và lấy vé tại nhà .
Với hình thức đặc biệt này bạn không phải lo nghĩ gì mà chỉ cần 1 cuộc điện thoại nhân viên của Kim Thái sẽ mang vé đến tận nhà của Quý khách.

Địa chỉ: Số 3, đường Hoàng Văn Thụ, tp Thái Nguyên

Điện thoại: 0912.401.081 hoặc 0989.402.481