Khách sạn Kim Thái - Số 3, đường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

GIỚI THIỆU

Dịch vụ Khách sạn – Phòng nghỉ, Hội nghị – hội thảo, Tổ chức sự kiện, Văn phòng cho thuê, Đặt vé máy bay, Nhà hàng, Bar – Coffee

Khách sạn Kim Thái, tọa lạc tại vị trí trung tâm, rất thuận tiện cho quý khách khi đến Thái Nguyên thăm quan, du lịch và công tác, bởi được nằm chính giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên – cách đường tròn trung tâm của thành phố Thái Nguyên, 100m. Gần con sông Cầu thơ mộng, gần Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam và các cơ quan hành chính của tỉnh và thành phố  Thái Nguyên.

Khách sạn Kim Thái gồm  17 tầng , 58 phòng nghỉ  với  căn hộ được trang bị đồng bộ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc   tế  . Hệ thống phòng hội nghị , hội thảo với sực chứa lên tới 150 người , nhiều sự lựa chọn về không gian hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức thành công những sự kiện về hội thảo .

Hệ thống nhà hàng sang trọng đậm nét châu âu chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp , thực đơn phong phú . Đặc biệt Quý khách có thể thư giãn và thưởng thức rượu vang  tại Bar coffee của  khách sạn tại tầng 16 và ngắm cảnh đẹp lãng mạng của thành phố  Thái Nguyên về đêm .

Chúng tôi xác định sẽ mang đến cho Quý khách trong và ngoài nước sự tiện nghi , sang trọng về tiêu chuẩn dịch vụ , đặc biệt là tình cảm chân thành mến khách của người Thái Nguyên .

“ Lắng ghe những điều nhỏ nhất “ là phương châm phục vụ của  Kim Thái đối với khách hàng .