Khách sạn Kim Thái - Số 3, đường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Golf Club Thái Nguyên
Coming Soon

Chào mừng quý khách đến với sân tập Golf Thái Nguyên!

Sân tập Golf Thái Nguyên sau quá trình xây dựng và hoàn thiện, ngày 3/3/2018 chính thức đi vào hoạt động với nhiều dịch vụ và tiện tích.

Địa chỉ: Phường Trung Thành, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Hotline: 0912.401.081 hoặc 0989.402.481

sân tập golf thái nguyên

Phối cảnh 3D sân tập Golf Thái Nguyên

Mục tiêu xuyên suốt của Sân tập Golf Thái Nguyên là luôn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp cho các Golf thủ, không phân biệt trình độ, đẳng cấp và lứa tuổi. Mọi khách hàng đến với Golf Thái Nguyên đều được chăm sóc chu đáo từ việc có bãi gửi xe rộng rãi an toàn, có khu locker đạt tiêu chuẩn 4 sao, có nhân viên được đào tạo nghiệp vụ luôn niềm nở phục vụ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ,…

Khách hàng có thể tìm mua đồ đánh Golf chuyên nghiệp, băng đĩa, sách báo hướng dẫn tập Golf tại các proshop như TatGolf, HSGolf, KenTack, Tuyết Nhung,… nơi quy tụ các thương hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp.

Trong quá trình tập luyện, khách hàng có nhu cầu được hướng dẫn đánh Golf cơ bản hoặc nâng cao về kỹ thuật đánh Golf chuyên nghiệp sẽ cùng thảo luận với các chuyên gia hàng đầu gồm những giáo viên uy tín, nhiều kinh nghiệm đến từ Australia, Hàn Quốc, Việt nam.

Hệ thống quầy bar và nhà hàng của Sân tập Golf Thái Nguyên phục vụ các bữa sáng, trưa, tối với các món ăn nhanh, đồ uống sạch sẽ và ngon miệng, luôn làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu ẩm thực trong suốt quá trình tập luyện tại Sân tập Golf Thái Nguyên.

Được đầu tư một cách bài bản, có lựa chọn kỹ càng về trang thiết bị “Sân tập golf Thái Nguyên” đạt đến tầm cỡ và quy mô hàng đầu trong khu vực.